A Little Nomad's Traveling Diary

I am not a writer. I am just the person who is addicted to travels and has passion for capturing every single piece of traveling memories in words

Gémeaux tombent amoureux – Song Tử khi yêu

images (1)

 

Je traduis un petit text de Mer dans un livre du Magazine 2!

Mình dịch một đoạn ngắn của Mer trong sách của báo 2!

Pensez-vous pourquoi Gémeeaux sont considerés d’être sentimentaux? Justement parce qu’ils aiment bien communiquer et durant la conservation, avoir certains plaisanteries pour enjôler ou baratiner est aussi un petit divertisement avec eux, les spécialistes en langue.

Bạn có nghĩ rằng tại sao Song Tử lại chịu tiếng đa tình không? Đơn giản là vì họ thích giao tiếp và trong lúc chuyện trò, việc buông dăm ba câu bông đùa tán tỉnh chẳng qua cũng chỉ là một trò vui nho nhỏ vô hại với họ, những bậc thầy về sử dụng ngôn ngữ mà thôi.

Alors comment peut-on reconnaitre Gémeaux tomber amoureux? Simplement, faites attention au point auquelle leurs yeux sont exposés. Normalement, il est rare que leurs yeux concentrent à quelque point trop longuement. Faites attention aussi à leurs attitudes lesquelles ils destinent à vous. Les-comparez avec la manière qu’ils vouent aux autres.

Thế thì làm sao mà nhận biết được một song tử đang dính sét ái tình. Đơn giản thôi, hãy để ý đến đôi mắt hiếm khi dừng quá lâu ở một điểm của họ đang tập trung hướng về đâu. Hãy để ý cả thái độ và cách đối xử tinh tế của Song tử dành cho bạn, và hãy thử so sánh xem chúng khác với thái độ mà các bạn ấy dành cho những người khác như thế nào nhé!

Une autre particularité à identifier que Gémeaux sont en train d’aimer quelques-uns, c’est qu’ils certainement vous parleraient davantage. Les sujets seront changés continuellement. Les degrés de créer s’amelioreront. Tout bien consideré (ou en derni è re analyse) dialogue signifie avoir plus d’une personne parlant, hein?

Một đặc điểm khác nữa để nhận diện Song Tử đang “bất ngờ yêu” đó là cậu ấy sẽ chăm tám chuyện với bạn hơn. Những chủ đề được nhắc tới sẽ thay đổi liên tục, mức độ sáng tạo tăng lên. Xét cho cùng, đối thoại tức là phải có nhiều hơn một người nói đấy chứ”

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on Tháng Hai 3, 2013 by in English, Francais.

Điều hướng

%d bloggers like this: